banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Audi A5 Sportback 2018 có gì đặc biệt

Giới thiệu về Audi A5 Sportback

Hôm nay công ty cho thuê xe 4 chỗ giới thiệu các bạn về chiếc Audi A5 Sportback 2018. Audis đã giành được giải thưởng Top Safety Pick với thiết bị tiêu chuẩn trong bài kiểm tra của Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao tốc: Ô tô A4 A4 Allroad , năm 2018 A5 hai cửa coupe và 2018 A5 Sportback bốn cửa hatchback .

Audi A5 Sportback

Tham khảo thêm: Xe nâng tay Pallet

Thiết kế mới của Audi A5 Sportback 2018

Ba chiếc xe này đạt được điểm số yêu cầu trong tất cả 5 lần kiểm tra độ tin cậy, bao gồm mặt trước chồng chéo vừa phải, chồng chéo nhỏ phía trước, tác động phụ, sức mạnh mái và ghế an toàn và chỗ ngồi. Cả 3 chiếc này cũng được đánh giá cao cấp cho hệ thống va chạm trước tiêu chuẩn với phanh khẩn cấp tự động, vượt qua số điểm cao cấp cần thiết. Hệ thống của họ tránh xung đột ở tốc độ 12 mph trong các bài kiểm tra theo dõi IIHS và giảm tốc độ tác động xuống trung bình 22 mph trong thử nghiệm tránh va chạm 25 mphph.

Các thông số kỹ thuật Audi A5 Sportback

Tuy nhiên, cả ba đều không đạt được vị trí Top Safety Pick Plus, bởi vì đèn pha của họ không đạt được điểm số tốt hay chấp nhận được khi thử nghiệm. IIHS cho biết, những chiếc đèn pha tốt nhất cho chiếc A5 coupe và A5 Sportback đã đạt được điểm biên. Chiếc đèn pha nâng cấp cho hạng Premium Plus và Prestige của A4 Allroad cũng đạt được điểm biên, mặc dù IIHS lưu ý rằng nó chưa có cơ hội để thử nghiệm đèn pha cơ sở của Allroad.

Tất cả ba mẫu xe mới đều dựa trên Audi A4 , được thiết kế lại cho năm 2017 và cải thiện điểm số cho Top Safety Pick Plus cho mẫu xe được thiết kế lại. Đó là nhờ có sự cải thiện từ người nghèo đến tốt trong cuộc thử nghiệm sụp đổ nhỏ phía trước chồng chéo, từ cao cấp đến cao cấp cho công nghệ va chạm trước của nó, và từ bên lề để chấp nhận được cho đèn pha tùy chọn của nó.

Audi A5 Sportback 2018 có gì đặc biệt

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai