banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe 35 chỗ đi du lịch Mộc Châu

Bạn là người thích đi du lịch nhưng bạn đang băn khoan không biết mình nên đi đâu? Vậy tôi sẽ có một gợi ý cho bạn điểm mà bạn nên đến trong thời gian này đó chính là mộc châu, một nơi mà có 1 loại trái cây mọi người rất thích. Để cho chuyến đi hoàn hảo hơn thì các bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi Mộc Châu du lịch của công ty Hoa Mai.

Mộc Châu mùa đơm hoa kết trái

Cho thuê xe 35 chỗ đi du lịch Mộc Châu

Lên Mộc Châu chúng ta sẽ ngắm những đồi mận, có những cây thì một màu trắng xóa vì cây đang nở hoa, có những cây thì rực lên vì màu mận, đào chín đỏ. Lên Mộc Châu vào thời điểm này, bạn sẽ ngất ngây với những vườn mận chín thẫm, vườn đào “má đỏ”. Những trái ngọt thơm, đặc sản hương rừng Tây Bắc đầy quyến rũ với du khách gần xa, tìm tới nơi đây.

Thông tin của dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi Mộc Châu

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi Mộc Châu của công ty Hoa Mai luôn mang tính chuyên nghiệp trong mọi khâu làm việc. Nhằm làm thỏa mãn nhu cầu của quý khách và có thể phục vụ khách một cách tốt nhất.

Cho thuê xe 35 chỗ đi du lịch Mộc Châu

Xe 35 chỗ của công ty là các xe đời mới nhất, về mẫu mã và màu sắc thì rất đa dang và lịch sự, trang thiết bị đầy đủ để phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng.

Về giá cả thì quý khách có thể yên tâm, có thể nói dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ của công ty Hoa Mai chúng tôi là rẻ nhất tại Hà Nội. Để biết về giá của một chuyến đi thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: độ dài cây số, bạn đi trong bao lâu và thời điểm bạn đi,...

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thuê xe 16 chỗ của công ty chúng tôi!!!

Tham khảo thêm: Xe kéo hàng

Cho thuê xe 35 chỗ đi du lịch Mộc Châu

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai