banner_head
  • /Cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • /cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • /Cho-thue-xe-4-cho/1/1/1/0/vn.html
  • /cho-thue-xe-van-phong/1/4/0/vn.html
  • /Cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
  • /Cho-thue-xe-7-cho/1/1/2/0/vn.html
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

Cho thuê xe 29 chỗ đi đền cổ Phú Đa dịp đầu xuân | Liên hệ: 0949.856.070

Suốt hơn 13 năm qua ,Bắc Nam được biết đến như một địa chỉ đáng tin cậy về dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội. Chúng tôi có các dòng xe có lái cho thuê từ 4 - 45 chỗ với nhiều chủng loại và kiểu dáng phong phú, thích hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ tốt về chất lượng xe ,Bắc Nam còn đề cao phong cách phục vụ cũng như chuyên môn của nhân viên và lái xe. Với mong muốn được mang đến cho Quý khách hàng những gì tốt đẹp nhất!


THAM QUAN ĐỀN CỔ PHÚ ĐA DỊP ĐẦU XUÂN

Du lịch Vĩnh Phúc ngày nay không chỉ hấp dẫn du khách bởi cảnh quan, mà còn bởi nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. Vùng đất này có rất nhiều ngôi đền cổ trăm năm tuổi có giá trị lớn về lịch sử, văn hóa. Đền Phú Đa nằm trên cánh đồng xóm Giếng, xã Phú Đa, huyện Vĩnh Tường là một ngôi đền trăm tuổi như thế.
Image result for đền ĐÁ phú đa
Cho thuê xe 29 chỗ đi đền cổ Phú Đa dịp đầu xuân | Liên hệ: 0949.856.070

Đền cổ Phú Đa là đền thờ Lãng Phương hầu Nguyễn Danh Thường thời Lê-Trịnh, được xây dựng thời vua Lê Hiển Tông 1740-1786. Điểm đặc biệt là trải qua hàng trăm năm nhưng đền chưa phải trùng tu một lần nào. Đây được xem là một công trình vĩnh cửu bởi từ nền móng, vật liệu, bố cục thiết kế đến nghệ thuật điêu khắc ở ngôi đền đều có một không hai.
Điểm đặc biệt là ở đền Phú Đa, những bậc thềm của các tòa kiến trúc đều được lát bằng những tảng đá xanh, vừa làm bậc lên xuống đồng thời có tác dụng kè đất, cản nước tràn vào. Bên cạnh đó là rãnh thoát nước cũng được xây dựng để nước chảy xuống nhanh mà không làm sói mòn đền. Điều này chứng tỏ khi xây dựng đã được tính toán rất công phu. Thế nên dù trải qua hàng trăm năm đền Phú Đa vẫn không hề có dấu hiệu hư hỏng.
Xem thêm: Cho thuê xe ghé thăm chùa Cái Bầu - Quảng Ninh | Liên hệ: Minh Huệ 0949.853.189
Đền Phú Đa được làm toàn bộ bằng gỗ lim, tất cả rất đồng đều về kích thước và độ già của gỗ. Bên cạnh đó là những hình mây, nước được chạm trổ rất công phu hoặc được bào trơn, đóng mộng rất khăng khít. Điều này một lần nữa nói lên trình độ thiết kế của những người thợ thuở trước.
Du khách có dịp đi du lịch về Vĩnh Phúc, ghé thăm đền Phú Đa sẽ còn phải ngạc nhiên ngoài kiến trúc, còn bắt gặp nhiều nghệ thuật tạo hình rất đặc sắc, rồi nhiều di vật đá. Ở đây có tới 548 di vật như sư tử, voi, ngựa, vệ sĩ, lư hướng, đèn,…và 10 bia đá còn nguyên vẹn được chạm khắc từ năm 1750 và 1767.
Hiện nay ngôi đền cổ Phú Đa đang rất được coi trọng, với mong muốn để điểm đến du lịch Vĩnh Phúc này ngày càng trở nên phổ biết hơn nữa, với tất cả những ai yêu thích tìm hiểu về lịch sử, văn hóa nổi bật của tỉnh Vĩnh Phúc.
Cho thuê xe 29 chỗ đi đền cổ Phú Đa dịp đầu xuân | Liên hệ: 0949.856.070
>>Nếu có nhu cầu cần thuê xe đi du lịch - Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng các phương thức sau:
  1. Gọi điện tới đường dây nóng : 0949.856.070 .Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn 24/7.
  2. Gửi mail qua địa chỉ: hai@chothuexetaihanoi.com .Chúng tôi sẽ check thông tin nhanh nhất và gửi phản hồi sớm nhất cho bạn.
  3. Đến trụ sở công ty : Tầng 2 - số 9 - ngõ 92 - Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội gặp trực tiếp điều hành - Ms Hải
  4. Ngoài ra bạn có thể truy cập vào Website cho thuê xe : chothuexetaihanoi.com hoặc  để tham khảo thông tin bảng giá chi tiết của từng loại xe khi khách hàng cho nhu cầu cần thuê xe ô tô và một số hình ảnh về xe.

 

Xem thêm: Thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhất | Liên hệ: 0949.856.070
HOA MAI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - ẤN TƯỢNG  - HÀI LÒNG

Cho thuê xe 29 chỗ đi đền cổ Phú Đa dịp đầu xuân | Liên hệ: 0949.856.070

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai