banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

6 cách đi du lịch không căng thẳng

Có rất nhiều kế hoạch đi du lịch. Tìm kiếm các chuyến bay và khách sạn, đóng gói, check-in trực tuyến, tìm ra cách đến và đi từ sân bay ... Thật may mắn, chúng tôi đã tạo ra một công cụ giúp bạn tổ chức mọi thứ cho bạn để bạn có thể tập trung vào những thứ quan trọng - như lặn với rùa biển và ăn cân của bạn trong poke. Chuyến đi KAYAK đảm bảo bạn có tất cả các kế hoạch du lịch ở một nơi, để bạn có thể cảm thấy tự tin trong hành trình sắp tới. Oh, và chúng tôi đã đề cập đến nó là miễn phí ?

Dưới đây là cách tổ chức với Chuyến đi:

6 cách đi du lịch không căng thẳng

>>>> cho thuê xe đi Yên Tử

1) Sử dụng Chuyến đi để theo dõi các chuyến bay, khách sạn và xe cho thuê.

Chuyến đi không chỉ dành cho sau khi bạn đặt vé. Bạn có thể sử dụng Chuyến đi ngay cả trước khi bất cứ điều gì được xác nhận, bởi vì chúng tôi biết những kỳ nghỉ tốt nhất xuất hiện trong những giấc mơ ban ngày.

Đầu tiên đến KAYAK Chuyến đi và đăng nhập vào tài khoản KAYAK của bạn. Sau đó, nhấp vào "Tạo chuyến đi mới." Chọn điểm đến của bạn, ngày và chọn một tên vui cho chuyến đi của bạn (tùy chọn nhưng luôn thú vị).

6 mẹo du lịch

Tiếp theo, tìm kiếm hàng trăm trang web cùng một lúc cho các chuyến bay, khách sạn hoặc xe hơi cho kỳ nghỉ của bạn.

Bất cứ lúc nào bạn tìm thấy một cái gì đó thú vị, bạn có thể "Xem" nó để theo dõi giá cả. Hoặc, nếu bạn có chính xác những gì bạn muốn, hãy tiếp tục và cuốn sách.

6 mẹo

2) Tự động thêm các đặt chỗ đã xác nhận từ email của bạn.

Đã qua là những ngày tiếp cận khách sạn của bạn và dành 27 phút để tìm kiếm thông qua email cho số xác nhận của bạn. Với Trips Email Đồng bộ hóa tất cả các xác nhận đặt phòng của bạn được lưu ở một nơi. Và phần tốt nhất? Tất cả đều tự động.

Có một tài khoản Gmail? Trên trang Chuyến đi, nhấp vào Bật email đồng bộ và bạn sẽ được hướng dẫn qua quá trình thiết lập. Nếu bạn không có Gmail, chuyển tiếp bất kỳ email xác nhận nào bạn nhận được tới trips@kayak.com và nó sẽ được thêm vào chuyến đi của bạn. (PS Chuyển tiếp email này cũng hoạt động để xác nhận ngoài các chuyến bay, khách sạn và xe cho thuê - như đặt phòng nhà hàng, xác nhận tour du lịch và thuê loa keo sansui).

mẹo du lịch

3) Chia sẻ kế hoạch du lịch với bạn bè và gia đình.

Dễ dàng chia sẻ kế hoạch kỳ nghỉ với bạn bè và gia đình bằng cách thêm địa chỉ email của bất kỳ ai bạn muốn chia sẻ chuyến đi của bạn với hồ sơ của bạn. Bạn có thể cho họ xem hoặc chỉnh sửa truy cập vào tất cả các chuyến đi của bạn hoặc chỉ một. Thêm qua email, số điện thoại hoặc thông tin Facebook Messenger để gửi thông tin cập nhật khi hành trình của bạn thay đổi.

4) Nhận trạng thái cập nhật cho các chuyến bay của bạn.

Với Chuyến đi, một khi chuyến bay của bạn đã được đặt, bạn có thể ngừng lo lắng về chi tiết phút. Thay đổi cổng, sự chậm trễ của chuyến bay, lời nhắc đăng nhập - bạn sẽ nhận được thông báo cho tất cả những điều này. Bạn có thể chọn để nhận thông tin cập nhật qua email, tin nhắn SMS hoặc tin nhắn trên điện thoại di động (hoặc cả 3 nếu đó là điều của bạn).

các mẹo du lịch

5) Kết nối từ bất kỳ thiết bị nào.

Tin vui: vì bạn không còn in ra các ngăn xếp xác nhận, bạn đang lưu cây. Với Ứng dụng KAYAK , bạn có thể truy cập tất cả các chuyến đi của bạn ở một nơi, với khách sạn, chuyến bay, thậm chí xác nhận nhà hàng, tất cả được sắp xếp theo thời gian. Chuyến đi cũng hoạt động ở chế độ ngoại tuyến, trong trường hợp điện thoại của bạn không có dữ liệu hoặc WiFi bất cứ nơi nào bạn đi.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Những chuyến đi thú vị đang chờ đón bạn - vì vậy hãy bắt đầu lên kế hoạch!

6) Chỉ dẫn lái xe, điều hướng sân bay, bản đồ đầu cuối và hơn thế nữa.

Giống như các bài hát bonus trong album, Trips đi kèm với một số tính năng thú vị khác. Giả sử bạn đã thuê một chiếc ô tô ở thành phố khác và cần tìm ra cách đi đến khách sạn. Chỉ cần nhấp vào liên kết "Tìm chỉ đường" trong Chuyến đi của bạn và nó sẽ điều hướng bạn đến đó. Hoặc, nói rằng bạn đã có một kết nối tại một sân bay lớn và cần một số caffeine. Đối với hơn 30 trung tâm quốc tế, Chuyến đi đi kèm với thiết bị đầu cuối từng bước, vì vậy bạn có thể chuyển từ an ninh đến cửa hàng cà phê để lưu trữ sách đến cửa khẩu, liền mạch. Ngoài ra, nếu bạn ở một quốc gia mà bạn không nói được ngôn ngữ và nhảy vào xe taxi, bạn có thể chọn "Trình điều khiển hiển thị" để xem phóng to hơn về địa chỉ đích của bạn. Chỉ cần một vài cách chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn cảm thấy tự tin khi đi du lịch.

Tham khảo thêm: Xe kéo hàng

Và nếu bạn cần một nguồn cảm hứng ít đích, hãy kiểm tra KAYAK Explore . Nó sẽ hiển thị cho bạn mọi nơi bạn có thể bay đến với ngân sách của bạn . Booyah.

6 cách đi du lịch không căng thẳng

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai