banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

5 điểm đến Châu Âu giá phải chăng

Mùa lễ này, chúng tôi đã tìm thấy 5 điểm đến ngân sách châu Âu có vé máy bay thấp hơn đáng kể so với hầu hết các chuyến bay quốc tế. Có nghĩa là bạn có thể đi xa - xa - cho ít hơn. Vì vậy, đóng gói găng tay năm ngoái (chúng tôi yêu họ, Grams), lấy hộ chiếu của bạn và nhấn các điểm đến hàng đầu.

5 điểm đến Châu Âu giá phải chăng

>>>> cho thuê xe đi Yên Tử

Stockholm, Thụy Điển

Chúng tôi đã nói brrr, trời lạnh ở đây. Nhưng có rất nhiều lý do để thăm Thụy Điển trong năm nay. Đối với một, mỗi kỳ nghỉ mùa họ phá vỡ oliebollen truyền thống appelflappen trong hội chợ đường phố trong thành phố. Và với lớp tuyết phủ rắn, đèn lấp lánh và kiến ​​trúc kiểu cổ tích, nó gần giống như bạn đang ở Bắc Cực. Chúng tôi thấy rằng các chuyến bay đến Stockholm thấp hơn 41% so với giá vé máy bay trung bình quốc tế. Chúng tôi đã tìm thấy vé máy bay trung bình vào tháng 11 với giá 450 USD, 644 USD vào tháng 12 và 482 USD vào tháng 1. Chỉ cần chắc chắn để đặt trước ít nhất 2 tháng trước khi đi du lịch để có được thỏa thuận tốt nhất. Loa keo sansui gia re

Oslo, Na Uy

Chúng tôi biết bạn nghĩ gì Làm thế nào nổi tiếng Oslo giá nó lên một danh sách thân thiện với ví? Mặc dù chi phí mỗi ngày ở Na Uy chắc chắn có thể là giá đắt (giá khách sạn trung vị đi từ 106 đô la / đêm vào tháng 11 đến 144 đô la / đêm vào tháng 12), bạn sẽ tiết kiệm được việc bay ở đó. Trên thực tế, các chuyến bay tới Na Uy trong mùa lễ này rẻ hơn 40% so với trung vị quốc tế. Chỉ cần đảm bảo đóng gói áo khoác mùa đông của bạn và nhiều lớp. Tự hỏi phải làm gì trong tuyết? Ngoài một số xe trượt tuyết và trượt tuyết sử thi, tháng 11 đến tháng 12 là thời điểm tuyệt vời để trải nghiệm Đèn phía Bắc.

Copenhagen, Đan Mạch

Confession - chúng tôi là một phần của Copenhagen, vì nó là một trong những văn phòng của chúng tôi . Thêm vào đó, thiết kế hiện đại giữa thế kỷ kết hợp với thị trường kỳ nghỉ đồ chơi? Không có gì ngạc nhiên khi người Đan Mạch rất hạnh phúc. Mùa này, Copenhagen đứng ở vị trí số 3 trong chuyến bay quốc tế Wallet-Friendly của chúng tôi. Đó là nhờ có giá rẻ hơn 30% so với hầu hết các điểm đến quốc tế khác. Trong tháng 11 và tháng 1, bạn có thể tìm vé máy bay khoảng 451 USD. Vào tháng 12, giá vé máy bay trung bình lên tới 612 đô la cho một vé khứ hồi. Chỉ cần chuẩn bị cho một chuyến thăm lạnh. Nhiệt độ trung bình khoảng 41 độ vào tháng 11, và chỉ đi xuống từ đó. Vì vậy, nắm lấy hygge và tìm một nơi ấm cúng để ấm.

Reykjavik, Iceland

Iceland vẫn còn nóng bỏng ... ngay cả khi trời lạnh. Điểm đến có xu hướng này đã tạo ra danh sách Chuyến bay quốc tế Wallet-Friendly 4 cho những ngày nghỉ lễ. Giá vé máy bay thấp - 35% so với hầu hết các chuyến bay quốc tế là chính xác - giúp bù đắp cho chi phí phòng khách sạn cao hơn. Chỉ cần chắc chắn đặt trước ít nhất 10 tuần trước khi đi du lịch nếu bạn đang hy vọng tiết kiệm tối đa. Và trong khi bạn chỉ trải nghiệm một vài giờ ánh sáng ban ngày, màn hình hiển thị Northern Light hoàn toàn xứng đáng. Để chống lại bài hát blues mùa đông, hãy chọn một trong những chú chó nóng tốt nhất mà bạn từng nếm thử ở Pylsuhusid Hot Dog House, lấy một quyển sách từ ngăn xếp ở Mál og Menning và dọn dẹp giấc ngủ dài.

Paris, Pháp

Cuối cùng trong danh sách này là thành phố l'amour . Trong khi Paris lãng mạn bất cứ lúc nào trong năm, có gì đó về ánh đèn lấp lánh của những ngày nghỉ và những con phố tuyết phủ làm cho nó thêm đặc biệt. Là Điểm đến chuyến bay # 8 dành cho Wallet-Friendly của chúng tôi, vé máy bay rẻ hơn 28% so với các chuyến bay quốc tế khác. Chúng tôi đề nghị bạn đi du lịch vào tháng Giêng khi giá vé máy bay trung bình thấp nhất ở vòng 508 đô la. Tháng Giêng cũng là khi giá khách sạn bắt đầu giảm từ $ 177 / night vào tháng 12 tới $ 151 / night. Hãy tham gia vào kỳ nghỉ lễ - ít hơn - bằng cách thưởng thức các kỳ nghỉ ngoài trời, cưỡi ngựa nhảy bật lên mỗi năm, và nhấm nháp sôcôla nóng trong quán cà phê.

Tham khảo thêm: Xe kéo hàng

Cho dù bạn đang tìm kiếm một kỳ nghỉ thân thiện với ngân sách với Châu Âu hoặc một chút gì đó sang trọng hơn, chúng tôi có thể giúp bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm .

5 điểm đến Châu Âu giá phải chăng

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai