banner_head
Dịch vụ thuê xe giá rẻ

10 Điểm nóng Hấp dẫn nhất năm 2018

Vào đầu năm, tất cả chúng ta đều mơ ước những nơi chúng tôi muốn đến thăm. Nhưng nếu bạn muốn lên kế hoạch một chuyến đi trước đường cong, đây là những điểm đến xu hướng bạn nên biết. Từ các khu nghỉ mát cổ điển của châu Âu đến những thiên đường hòn đảo nhạt nhạt, đây là những nơi có mức tăng trưởng du lịch lớn nhất trong năm 2018.

10 điểm nóng hấp dẫn nhất năm 2018

Xem thêm: cho thuê xe đi Yên Tử

1. Maui, Hawaii

Nói Aloha với những bãi biển đầy cát và lướt sóng. Các tìm kiếm cho Maui tăng 51% cho du lịch năm nay so với lần trước, làm cho nó trở thành nhà tiên phong hàng đầu trong danh sách của chúng tôi. Tháng chín là khi bạn sẽ tìm thấy hợp đồng tốt nhất trên giá vé máy bay (trung bình 260 đô la) và khách sạn (trung bình 309 đô la), do đó, hãy lên kế hoạch chuyến thăm của bạn sau đó. Trong khi những bãi biển cát chắc chắn sẽ đáng giá, thì có rất nhiều việc để làm trên đảo này ngay cả khi bạn không phải là bãi biển mông. Đặt một chuyến đi Maui Craft Tour để có trải nghiệm được curated sẽ đưa bạn đến một số nhà máy rượu, nhà máy chưng cất và nhà máy bia của hòn đảo. Thêm vào đó, bạn sẽ giúp đỡ các nghệ nhân địa phương và các doanh nghiệp nhỏ.

2. Barcelona

Bất chấp những biến động chính trị năm 2017, Barcelona vẫn là nơi trú ẩn cho du khách. Tin vui cho bạn rằng chúng tôi tìm thấy các chuyến bay đến châu Âu vào mùa hè này sẽ thấp nhất trong 3 năm. Vì vậy, đó là một lý do để trì hoãn kế hoạch siesta Tây Ban Nha của bạn. Tăng 35% lãi suất, chúng tôi khuyên bạn nên đặt chuyến đi của bạn ít nhất 6 tháng tới (vì vậy ... bây giờ). Khi tìm kiếm nơi ở, khách sạn Regina cực kỳ thanh lịch là một trong những khách sạn hàng đầu của chúng tôi cho điểm đến này và gần La Rambla nổi tiếng. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó bất lợi trong chuyến thăm của bạn, hãy tìm các chương trình tại Sala Hiroshima, một rạp chiếu phim nghệ thuật tiên phong.

3. Đảo Bali

Bạn không phải đi linh hồn tìm kiếm để thưởng thức vẻ đẹp của Bali. Năm nay, tìm kiếm đã tăng 27%. Và chúng tôi nhận được nó. Giữa các tài khoản Instagram của người bạn của chúng tôi và các cơn lốc xoáy của mùa đông, thiên đường có vẻ là sự lựa chọn tốt. Vì giá vé trung bình dường như không dao động nhiều nên chúng tôi khuyên bạn nên đặt chuyến bay của bạn khi bạn tìm thấy một mức giá tuyệt vời (sử dụng tính năng Anywhere của chúng tôi để xem những gì được coi là thỏa thuận tốt từ sân bay tại nhà của bạn). BEtween tắm nắng dưới tán cây lá và làm một vài lời chào nắng, học cách mang nấu Bali truyền thống đến tận thế này. Bumbu Bali chạy lớp nấu ăn ra khỏi nhà hàng. Chúng bao gồm một chuyến đi sáng hôm ra thị trường để tìm kiếm nguyên liệu để bạn có được trải nghiệm đầy đủ.

4. Amsterdam

Là một thành phố mà trước đây từng là nơi lưu trữ của Rembrandt và Van Gogh, Amsterdam không phải là một bức ảnh hoàn hảo. Các tìm kiếm về loại cổ điển này của Hà Lan đã tăng lên 27% trong năm 2018. Cho dù nhà hàng rực rỡ hay những kênh rạch đáng yêu là nơi bạn gọi đến đó, hãy đặt trước chuyến đi ít nhất 3 tháng nếu bạn muốn có hợp đồng tốt nhất. Trong khi các vé máy bay trung bình thấp nhất thường được tìm thấy trong tháng 1 và tháng 2, bạn có thể đánh bại ớn lạnh và vẫn đạt được thỏa thuận vào tháng Chín khi nhiệt độ vẫn còn trong những năm 50 và giá vé máy bay bắt đầu giảm sau mùa hè. Khi ở tại đó, chúng tôi khuyên bạn nên lấy Thẻ Thành Phố I Amsterdam. Điều này sẽ giúp bạn tự do nhập cảnh vào viện bảo tàng, đi thuyền trên biển và phương tiện giao thông công cộng - hoàn hảo cho một chuyến đi vô nghĩa.

5. Lisbon

Bồ Đào Nha vẫn có thời điểm cháy. Chúng tôi đã nhìn thấy các thành phố của mình có xu hướng kể từ năm ngoái. Tăng 25% trong việc tìm kiếm năm 2018, điều đó, erm, xu hướng tiếp tục. Lisbon được hưởng lợi từ thời tiết khá nhẹ vào mùa đông, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch một chuyến đi tháng 2 nếu bạn muốn cắt giảm chi phí. Đó là khi bạn sẽ tìm thấy giá vé thấp hơn (trung bình 566 USD) và giá khách sạn (trung bình 82 USD / đêm). Mặc dù, xem xét chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước chuyến đi ít nhất 6 tháng, tháng 10 có thể là một cược tốt hơn. Đó là khi giá vé máy bay bắt đầu quay trở lại sau mùa hè nóng lên và bạn sẽ thưởng thức nhiệt độ trong những năm 60. Khi đến Lisbon, hãy kiểm tra LX Factory. Đó là ước mơ của mọi người: không gian nghệ thuật-cửa hàng bán đồ ăn nhanh-cửa hàng bán đồ ăn nhanh mà bạn có thể dành cả ngày (và đêm)

6. Las Vegas

Các tìm kiếm ở Vegas đang lên, lần đầu tiên trong một thời gian. Trong khi nó đã được xếp hạng trong số các thành phố phổ biến nhất của chúng tôi 3 năm qua, bây giờ là thành phố của neon cũng có xu hướng. Chúng tôi thấy các tìm kiếm cho năm 2018 đi du lịch tăng 21%. Tháng chín là tháng đi, với giá vé máy bay trung bình thấp nhất và sức nóng của sa mạc cuối cùng cũng bắt đầu giảm. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm nhiều hơn về chi phí mỗi ngày, tỷ lệ khách sạn thấp nhất mà chúng tôi tìm thấy là vào tháng Mười Hai. Nếu bạn không lớn vào cá cược, vẫn còn rất nhiều điều cần làm ở Vegas. Giống như Pinball Hall of Fame, nơi bạn có thể chơi các trò chơi arcade cổ điển hàng giờ kết thúc (và chỉ dành vài xu cho mỗi người). Chúng tôi nói, trò chơi trên.

7. Madrid

Không có gì ngạc nhiên khi các điểm đến của châu Âu thống trị danh sách xu hướng của chúng tôi. Với giá vé thấp hơn năm trước, chúng tôi kỳ vọng xu hướng này sẽ tiếp tục. Madrid là một thành phố được hưởng lợi từ việc tăng cường tìm kiếm lợi ích đã tăng lên 20% trong năm 2018. Mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước ít nhất 5 tháng trước, Tháng 3 là tháng mà chúng ta thấy giá vé trung bình thấp nhất cho thủ đô cổ điển của Tây Ban Nha. Nếu bạn ở đó vào chủ nhật, bạn không thể bỏ lỡ El Rastro - thị trường bầy đàn lâu đời và nổi tiếng nhất của thành phố. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút yên tĩnh, tuy nhiên, đi AVE (tốc độ) đào tạo ra đến Segovia. Bạn có thể đi bằng thủy tùng của La Mã và đi bộ dọc theo những con phố cổ, kết thúc ngày của bạn với một số cochinillo - món lợn nướng mà thành phố được biết đến.

8. Athens

Phát biểu của các thành phố cổ đại, bạn có thể nhảy múa trên các đường phố bất tận của Athens (và học Tango) vào những đêm thứ Hai cho Street Dancing Milonga. Athens đã có danh sách của chúng tôi trong năm nay với 20% tăng trong tìm kiếm. Bận rộn và sôi động, thành phố này đã kết hợp với nhau một lịch sử phong phú và sự nhạy cảm hiện đại. Nhìn vào thăm vào tháng Mười Một. Vì chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước ít nhất 5 tháng tới, đây là thời điểm bạn sẽ tìm thấy giá vé trung bình và giá khách sạn thấp hơn (tương ứng 677 đô la và 100 đô la / đêm). Hãy chắc chắn kiểm tra Khách sạn Coco-mat cho chuyến đi của bạn - đây là một trong những khách sạn có xu hướng phổ biến nhất cho thành phố và các tính năng và thiết kế thoáng mát, thoáng mát sẽ giúp bạn thiết lập âm thanh cho kỳ nghỉ của mình.

9. Paris

Trong khi nhiều người coi kinh đô của Pháp là một kỳ nghỉ cổ điển, chúng tôi biết nó tốt hơn như đang được trên cắt cạnh. Tăng 18% số lượt tìm kiếm, Paris đang thu hút những người yêu thích mới với giá vé thấp hơn và lấp lánh thành phố. Nếu bạn đang cố gắng quyết định khi nào đi, chúng tôi nhận thấy rằng giá vé máy bay vẫn còn thấp cho đến đầu mùa hè khi nó tăng đột biến vào tháng 6, sau đó lại giảm vào tháng Tám. Trong thực tế, tháng tám cũng là khi tỷ lệ khách sạn giảm đột ngột (trung bình $ 148 / night) có thể do thực tế rằng đây là khi người Paris rời khỏi thành phố để nghỉ hè. Bất cứ khi nào bạn quyết định đi, chỉ cần chắc chắn để đặt trước ít nhất 6 tháng nếu bạn muốn nhận được thỏa thuận tốt nhất. Và trong khi những món ăn ngon, La Reserve de Quasimodo lại có vinh dự được coi là một trong những nhà hàng lâu đời nhất của Paris như nó đã được kể từ thế kỷ 13.

10. Rome

Làm tròn ra danh sách những điểm đến nóng nhất của năm là một bộ phim kinh điển của châu Âu. Không phải là Roma không phải là hip - chúng tôi có nghĩa là, các làm có một con mèo thuần chay quán cà phê, rốt cuộc cả. Nhưng với sự quan tâm tăng 17% cho năm 2018, chúng ta có thể tưởng tượng một giải đấu mới của du khách đã sẵn sàng để khám phá thành phố thủ đô của Ý. Nếu bạn đang tìm kiếm một thỏa thuận bay, tháng tư có thể là tốt nhất của bạn. Trong khi chúng tôi tìm thấy giá vé máy bay trung bình thấp hơn vào tháng 1 và tháng 2, dữ liệu của chúng tôi cho thấy bạn nên đặt trước ít nhất 4 tháng để có được một thỏa thuận tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm để đi ra khỏi con đường bị đánh đập, kiểm tra các cửa hàng và nhà hàng trong khu phố Pigneto. Xa khỏi các điểm tham quan nhiều hơn, có quán cà phê thời trang như Pigneto 41 - phục vụ cocktail tuyệt vời.

Cho dù bạn muốn có kỳ nghỉ vượt trước đường cong hoặc đang lên kế hoạch cho một chuyến đi thật yên tĩnh hơn, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có thông tin cần thiết để bạn có thể tin tưởng vào quyết định đi du lịch của mình.

>>>>> Cho thuê xe du lịch lễ hội Click Here

Tham khảo thêm: Xe kéo hàng

10 Điểm nóng Hấp dẫn nhất năm 2018

Share
Xem thêm bản tin cho thuê xe ô tô

GIỚI THIỆU CÔNG TY

ho tro truc tuyen

ĐỊA CHỈ HOA MAI

ALBUM CÔNG TY

album anh hoa mai
album anh hoa mai
album anh hoa mai